หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค

คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค
คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

'เรดดิง' จัดทัพใหญ่ดวล 'ไทยออลสตาร์' วันนี้ ไทยรัฐทีวียิงสด

เรื่องใหม่น่าสนใจ 

- พรบ.เงินเดือนใหม่ข้าราชการครูฯ พ.ศ.2558

-ก.ค.ศ.เห็นชอบหลักเกณฑ์เลื่อนวิทยฐานะตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (P.A.)

              ข้อสอบออนไลน์ ( สอบครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษาชุดใหม่  โดย  อ.นิกร 


 เตรียมสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป


   คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้
เตรียมสอบผู้บริหารสถานศึกษา (รอบ 2)

'เรดดิง' จัดทัพใหญ่ดวล 'ไทยออลสตาร์' วันนี้ ไทยรัฐทีวียิงสดพลพรรคนักเตะ “เดอะรอยัลส์” เรดดิ้ง จากลีกเดอะแชมเปียนชิพ อังกฤษ ยกพลถึงไทยแล้ว นำโดยไนเจล ฮาว ประธานฝ่ายบริหาร และสตีฟ คลาร์ก ผู้จัดการทีมชาวสกอตแลนด์ พร้อมนักเตะชุดใหญ่เต็มทัพ ทั้ง เจม คารากัน กัปตันทีม, แอนทอน เฟอร์ดินานด์, พาเวล โปเกร็บเนียค, คริส กันเทอร์ เตรียมดวลในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษกับทีมไทยแลนด์ ออลสตาร์ ซึ่งมีโค้ช “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นกุนซือ ในวันนี้ (8 ก.ค.) เวลา 19.00 น. ที่สนามศุภชลาศัย “ไทยรัฐทีวี” ถ่ายทอดสด โดยซิโก้ตัดสินใจเรียกดาวซัลโวยามาฮ่าลีกวัน “เจ้าแมน” ธนา ชะนะบุตร ของทีมเพื่อนตำรวจ เข้ามาเสริมคมในแดนหน้า...
นักเตะ “เดอะรอยัลส์” สโมสรฟุตบอลเรดดิ้ง ทีมฟุตบอลจากลีกเดอะแชมเปียนชิพ อังกฤษ ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย ในช่วงปรีซีซั่น เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “เรดดิ้ง เอฟซี ไทยแลนด์ทัวร์ 2015” พบกับทีมไทยแลนด์ ออลสตาร์ ในวันพุธที่ 8 ก.ค. 2558 เวลา 19.00 น. ที่ สนามศุภชลาศัย โดยถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยเที่ยวบินทีจี 911 เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลา 05.45 น. ซึ่งมีนายสัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุทธิ์ กรรมการบริษัท และผู้ถือหุ้นสโมสรทีมเรดดิ้ง เอฟซี ร่วมด้วยนรินทร์ นิรุตตินานนท์ กรรมการบริษัท และผู้ถือหุ้นสโมสรเรดดิ้ง เอฟซี ร่วมให้การต้อนรับ คณะนักเตะทีมเรดดิ้ง นำโดย ไนเจล ฮาว ประธานฝ่ายบริหาร และสตีฟ คลาร์ก ผู้จัดการทีม ชาวสกอตแลนด์ พร้อมนักเตะ มี เจม คารากัน กัปตันทีม, แอนทอน เฟอร์–ดินานด์, พาเวล โปเกร็บเนียค, คริส กันเทอร์ และอีกมากมาย
จากนั้นก็ได้เดินทางไปเข้าที่พักที่โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ ราชประสงค์ ก่อนที่จะร่วมงานแถลงข่าวที่ห้องพินนาเคิล ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ปิดท้ายด้วยการเดินทางไปฝึกซ้อมที่สนามศุภชลาศัย โดย “บิ๊กเสือ” สัมฤทธิ์กล่าวว่า การที่นำทีมเรดดิ้งมาแข่งขันที่เมืองไทย เพราะอยากให้คนไทยภูมิใจที่ทีมเรดดิ้งมีคนไทยเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลในอังกฤษ และอยากให้นักเตะไทยได้เตะกับทีมในระดับอาชีพ ตั้งใจไว้ว่าพยายามทำอะไรให้กับคนไทย เพราะฉะนั้นอยากให้คนไทยมาร่วมเชียร์การแข่งขันรายการนี้ที่สนามศุภชลาศัยกันเยอะๆ แม้จะเป็นทีมจากลีกเดอะแชมเปียนชิพ ไม่ใช่พรีเมียร์ลีก ซึ่งอาจจะยากที่จะได้ดูการเล่นของทีมในระดับโลกแบบนี้ จึงเปิดโอกาสให้ดูฟรี สำหรับเด็กๆเยาวชนไทย จะได้ดูฟรี 8,000 ที่นั่ง นอกจากนี้ จะส่งเด็กไทย 10-15 คนไปฝึกที่อะคาเดมี่ที่เรดดิ้ง
สำหรับกิจกรรมในวันที่ 7 ก.ค.นี้ จะมีการอบรมคลินิกฟุตบอลให้แก่น้องๆ เยาวชนที่สนามศุภชลาศัยเวลา 16.00 น. โดยทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของ “เดอะรอยัลส์” พร้อมกับนักเตะในทีม 2-3 คน ก่อนที่ช่วง เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปจะมีการฝึกซ้อมระหว่างทีมอีกครั้งหนึ่ง ส่วนกิจกรรมในที่ 8 ก.ค. จะมีการฝึกซ้อมในช่วงเช้าที่สนามศุภชลาศัย ก่อนที่ในเวลา 19.00 น. ก็จะถึงเวลาเริ่มการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ กับทีมไทยแลนด์ ออลสตาร์ ซึ่งมี “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นกุนซือ
ทางด้านความเคลื่อนไหวของทีมไทยแลนด์ออลสตาร์ชุดลงเตะแมตช์พิเศษกับสโมสรเรดดิ้ง ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. (6 ก.ค.) ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเอสซีปาร์ค นักเตะได้เดินทางมารายงานตัวโดยมี “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ กับ วิรัช วังจันทร์ สตาฟฟ์โค้ชทำหน้าที่ดูแลนักเตะในการรายงานตัวครั้งนี้ ซึ่งมีนักเตะมารายงานตัวเมื่อช่วงบ่ายทั้งหมด 12 คน นำโดย ปกรณ์ เปรมภักดิ์, ภิญโญ อินพินิจ, สมพร ยศ, วัชระ บัวทอง และ กิตติพงษ์ วงมา ส่วนนักเตะที่เหลือจะตามมาสมทบภายหลัง
สำหรับนักเตะทีมออลสตาร์ชุดนี้มีถอนตัวไป 5 ราย ประกอบด้วย 3 นักเตะจากบีอีซี เทโรศาสน อย่าง อดิศร พรหมรักษ์, ทริสตอง โด และ จาตุรงค์ พิมพ์คูณ, รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก จากเชียงราย ยูไนเต็ด และพุทธินันท์ วรรณศรี จากแบงค็อก ยูไนเต็ด ทำให้ล่าสุดทีมงานสตาฟฟ์โค้ชได้เรียกนักเตะซีเนียร์เข้ามาเพิ่มก่อน 4 ราย นำโดย “เจ้าแมน” ธนา ชะนะบุตร ดาวซัลโวสูงสุดยามาฮ่าลีกวัน (ดิวิชั่น 1) และ ปกเกล้า อนันต์ 2 ดาวดังจากเพื่อนตำรวจ, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต จาก เมืองทองฯ และ ศิลา ศรีกำปัง จากราชบุรี มิตรผล เอฟซี

ที่มา ; เว็บ นสพ.ไทยรัฐ

    คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้
เตรียมสอบผู้บริหารสถานศึกษา (รอบ 2)

ฟรี... ห้องเตรียมสอบ-ครูผู้ช่วย
-ผู้บริหาร-บุคลากรการศึกษา  ที่ 

" ติวสอบดอทคอม "  โดย อ.นิกร 
เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
(เตรียมสอบครู-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม