หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560

สวัสดีปีใหม่ 2560 จากใจรัฐมนตรี ศธ.

อ่านชัด-อ่านครบ กด ดูเวอร์ชั่นสำหรับเว็บ (ด้านล่าง)

เรื่องใหม่น่าสนใจ  (ทั้งหมด ที่ )


(เนื้อหา-ข้อสอบ 1,000 ชุุด หมื่นข้อ ภาค กข


40 วิชาเอก) ที่ ห้องสอบด้านขวา หรือ 


เว็บฟรีข้อสอบ 1,000 ชุด ที่ ติวสอบดอทคอม คลิ๊ก www.tuewsob.com 

-นายกรัฐมนตรีพบเพื่อนครู + การศึกษาไทยศตวรรษ 21 นี่

-กำหนดการสอบครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 ปี 2559

            -คู่มือ 4 ชุด นโยบาย บริบริหาร ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้


 คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้   
เตรียมติวสอบผู้บริหารสถาน+การศึกษา   

ข่าวสำนักงานรัฐมนตรี 531/2559
สวัสดีปีใหม่ 2560 จากใจรัฐมนตรี ศธ.

นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ และ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ตลอดจนผู้บริหารฝ่ายการเมือง ผู้บริหารองค์กรหลักและองค์กรในกำกับ ข้าราชการ ลูกจ้าง และบุคลากรในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2560 เมื่อวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 ณ บริเวณสนามหญ้าหน้ากระทรวงศึกษาธิการ
นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศึกษาธิการ กล่าวอวยพรในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ว่า อันที่จริงแล้ววันขึ้นปีใหม่เป็นอีกวันหนึ่งที่ไม่ต่างจากวันธรรมดา โดยการให้พรนั้นเปรียบเสมือนการเตือนตนเอง การให้พรที่สำคัญที่สุด จึงควรมาจากความคิดของเรา อีกทั้งเราก็มีโอกาสให้พรตัวเองทุกวัน หากเราซื่อสัตย์กับตนเอง
นอกจากนี้ เราต้องฝึกฝนสิ่งต่าง ๆ จนเป็นนิสัย ดังเช่นที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงตรัสว่า "คุณธรรมทั้งหมด ทุกอย่างเกิดจากการฝึกอบรมจนเป็นนิสัย" ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่อริสโตเติล นักปรัชญากรีกโบราณกล่าวไว้ว่า "หากเราต้องการความกล้าหาญ ให้ฝึกความกล้าหาญจนเป็นนิสัย" หรือ "หากเราต้องการพูดความจริง ก็ต้องฝึกพูดความจริงจนเป็นนิสัย" นั่นคือ เมื่อต้องการทำอะไร ก็ต้องฝึกสิ่งนั้นจนเป็นนิสัย โดยเริ่มต้นจากการคิดเรื่องดี ๆ จนเป็นนิสัย อย่าคิดว่าพอถึงเวลาจะทำดีได้เอง เพราะเราสามารถให้พรตนเองได้ทุกวัน ด้วยการคิดดี
อีกทั้งในวันที่ได้เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรเพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณตนก่อนเข้ารับหน้าที่รัฐมนตรีนั้น พระองค์ทรงพระราชทานพรให้ผู้บริหารทุกคนสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาขับเคลื่อนงานให้เกิดเป็นรูปธรรม เพราะพระราชปณิธานของพระองค์ท่านถือเป็นพรอันสูงสุด
สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนตระหนักในหน้าที่ของตนเอง พร้อมทั้งรู้ตัวเองเสมอว่าต้องทำอะไร มีงานอะไรที่จะต้องทำ เพื่อสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ต่อไป


พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมช.ศึกษาธิการ กล่าวว่า วันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2560 นี้ ถือเป็นโอกาสดีที่เราทุกคนจะได้ทบทวนว่า การทำงานที่ผ่านมามีสิ่งใดที่ควรปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้น ซึ่งจากการที่ได้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการศึกษาธิการ และได้ร่วมงานกับทุกท่านมาตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่า ก็มีทรรศนะส่วนตัวว่ากระทรวงศึกษาธิการมีพัฒนาการในทางที่ดีขึ้นในภาพรวม เมื่อเทียบกับปัญหาที่ลดลง และมีสิ่งที่ริเริ่ม สร้างสรรค์ พร้อมทั้งดำเนินการไปข้างหน้าจำนวนมากขึ้น ซึ่งนี่ไม่ใช่คำชมที่กล่าวยกยอกันเพราะเป็นวันขึ้นปีใหม่ แต่เป็นความรู้สึกที่รู้สึกแบบนั้นจริง ๆ และจะพัฒนาดีขึ้นมากหรือน้อยเพียงใดก็แล้วแต่คนคิด
อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการทบทวนว่าเราจะสามารถดำเนินการสิ่งใดให้ดีขึ้นได้ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ภายใต้การนำของ รมว.ศึกษาธิการ ในปี 2560 นี้ จะเป็น "มิติใหม่การศึกษา เดินหน้าประเทศไทย" สิ่งที่เป็นความตั้งใจ ความรับผิดชอบ และบทบาทหน้าที่ของเรา ขอให้พัฒนาให้มีความก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป เพื่อทำให้การศึกษาของชาติเป็นพื้นฐานสำคัญของประเทศชาติได้ต่อไปอย่างที่เรามุ่งหวัง
สิ่งใดที่เป็นความมุ่งหวังและตั้งใจของทุกท่าน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก และคุณงามความดีที่ทุกท่านได้ประพฤติปฏิบัติ ส่งผลเป็นพลังให้ทุกท่านมีความสุข เจริญรุ่งเรือง คิดสิ่งใดสมความปรารถนา ปราศจากทุกข์โศก โรคภัย เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ มีความประสงค์สิ่งใดขอให้สมความปรารถนาทุกประการ


ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รมช.ศึกษาธิการ กล่าวว่า ขอส่งความสุขปีใหม่ 2560 "รู้รักสามัคคี เราพี่น้องไทย ลูกหลานเยาวชนเดินทางปลอดภัย คุณพ่อคุณแม่ ครูอาจารย์รอคอยทุกท่านอยู่ กำลังใจมอบให้แก่กันตลอดมาตลอดไป สวัสดีปีใหม่ 2560" พร้อมการ์ดอวยพรปีใหม่ด้วยว่า "Holding hands is a promise to one another that you don't have to face the world alone" หรือ "สวัสดีปีใหม่ 2017 การจับมือกัน เป็นเหมือนดั่งคำสัญญาว่าคุณจะไม่ต้องเผชิญกับเรื่องใด ๆ ก็ตามเพียงลำพัง"

ที่มา ; เว็บ  สำนักงานรัฐมนตรี กระทรวงศึกษาธิการ

 คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้   
เตรียมติวสอบผู้บริหารสถาน+การศึกษา   

-คลากรการศึกษา  ที่ 
ติวสอบดอทคอม "

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม