หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค

คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค
คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558

'คีลล์' เปิดตัวถ้วย 'ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่ฯ' ดึง 'ซิโก้' คุมทีมออลสตาร์ซดหงส์แดง

เรื่องใหม่น่าสนใจ 

- พรบ.เงินเดือนใหม่ข้าราชการครูฯ พ.ศ.2558

-ก.ค.ศ.เห็นชอบหลักเกณฑ์เลื่อนวิทยฐานะตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (P.A.)

              ข้อสอบออนไลน์ ( สอบครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษาชุดใหม่  โดย  อ.นิกร 
 เตรียมสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป


   คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้
เตรียมสอบผู้บริหารสถานศึกษา (รอบ 2)

'คีลล์' เปิดตัวถ้วย 'ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่ฯ' ดึง 'ซิโก้' คุมทีมออลสตาร์ซดหงส์แดง"แฮร์รี คีลล์" อดีตแข้งหงส์แดง เปิดตัวถ้วยแชมป์ศึก "ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015" ที่จะหวดกัน 14 ก.ค. นี้ ขณะที่ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับบทกุนซือทีมทรู ออลสตาร์...
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 มิ.ย. บริเวณลานเซ็นทรัล คอร์ต ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ “เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น” จัดงานแถลงข่าวฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ระหว่าง ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ยอดทีมขวัญใจชาวไทย แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พบกับทีมรวมดารานักฟุตบอลเมืองไทย “ทรู ออลสตาร์” ลงฟาดแข้งให้สาวก “เดอะ ค็อป” ชาวไทย ได้ชมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 14 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.00 น.
ภายในงานมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ในฐานะประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันกิตติมศักดิ์จากภาคเอกชน, นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น, นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน และ "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ในฐานะผู้จัดการทีม ทรู ออลสตาร์ มาร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้
นายสุวัจน์ กล่าวว่า ฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมลิเวอร์พูล กับ ทีมทรู ออลสตาร์ ถือเป็นความสำเร็จอย่างยิ่งของเครือซีพีและทรู รวมทั้งคณะกรรมการจัดการแข่งขัน โดยถือเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของประเทศไทย และยังถือเป็นการแสดงให้นานาชาติได้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ ในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกด้วยมาตรฐานสากล ที่ได้รับการยอมรับจากทีมชั้นนำอย่าง ลิเวอร์พูล
นายศุภชัย เจียรวนนท์
ขณะที่ นายศุภชัย กล่าวว่า นอกเหนือจากแฟนๆ จะได้ชมลีลาของทีมรักแบบชิดติดขอบสนาม ที่ราชมังคลากีฬาสถานแล้ว ยังสามารถชมการฟาดแข้งนัดสำคัญผ่านทางการถ่ายทอดสดแบบเต็มอิ่มพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านทางช่องทรูวิชั่นส์ และทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี อีกด้วย นอกจากนี้ เครือซีพีและทรู ยังเพิ่มความพิเศษของแมตช์ประวัติศาสตร์นี้โดยจัดสรร 1,000 ที่นั่ง มอบความสุขให้เด็กนักเรียนในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ จากโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และนักเรียนในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศการชมและเชียร์แบบสดๆ ถึงขอบสนาม รวมทั้ง ยังได้คัดเลือกเยาวชนนักฟุตบอลประจำโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 180 คน เข้าร่วมกิจกรรมฟุตบอล คลินิก เรียนรู้เทคนิคการเล่นฟุตบอลระดับโลก จากโค้ช และนักเตะลิเวอร์พูลระดับตำนาน ร่วมสานฝันเด็กไทยที่มีใจรักกีฬาฟุตบอล ผ่านโครงการ “ซีพีสานฝัน ปันโอกาส” (Just believe in your dreams) 
ด้าน นายขจร กล่าวถึงถ้วยรางวัล “True Super Trophy” ถ้วยของทีมที่ชนะของทัวร์นาเมนต์ ซึ่งออกแบบโดยทีมงานชาวไทย มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวฐานของถ้วยรางวัลแสดงออกถึงความมั่นคง ผิวของถ้วยรางวัล บ่งบอกถึงความทันสมัย สีแดง แสดงถึงความโฉบเฉี่ยว รวดเร็ว แท็กติก ความสมัยใหม่ ซึ่งหลังจบการแข่งขัน จะทำการสลักชื่อทีมผู้ชนะลงบนถ้วยรางวัล ก่อนฉลองแชมป์ต่อหน้าแฟนชาวไทย
"โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง
ส่วน "โค้ชซิโก้" ยืนยันความพร้อมของการส่งผู้เล่น ทีมทรู ออลสตาร์ ปะทะ ทีมลิเวอร์พูล ในครั้งนี้ว่า ในฐานะที่เป็นแฟนทีมลิเวอร์พูล ผมรู้สึกยินดีมาก ที่จะได้ส่งลูกทีมลงแข่งขันกับทีมรัก ครั้งนี้ถือเป็นโอกาส และเป็นประสบการณ์สำคัญที่น้องๆ นักเตะทุกคน จะลงประชันฝีเท้ากับนักเตะระดับโลก เพื่อเรียนรู้ และเพิ่มประสบการณ์ในสนาม ขณะเดียวกัน นักเตะทีมทรู ออลสตาร์ จะได้พิสูจน์ฝีเท้าตัวเองในเกมนี้ และมีโอกาสถูกเรียกตัวขึ้นมาเสริมทัพในทีมชาติชุดใหญ่ในอนาคตด้วย”
ชุดแข่งทีมทรู ออลสตาร์
ด้าน "แฮร์รี คีลล์" อดีตแข้งหงส์แดง ชุดแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2005 ซึ่งเป็นผู้นำถ้วยรางวัล “True Super Trophy” ออกมาแสดงเป็นครั้งแรก กล่าวเชิญชวนให้แฟนๆ ร่วมชมเกมนัดสำคัญ และเชียร์นักเตะคนโปรดในสนาม 
“ผมยืนยันเลยว่า ลิเวอร์พูล ของผู้จัดการทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส จะยกทัพมาแบบฟูลทีม รวมถึงสมาชิกใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเช่น เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางของ ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แดนนี อิงก์ส กองหน้าที่ย้ายมาจากทีมเบิร์นลีย์ จะมาโชว์ลีลาให้แฟนชาวไทยได้ชมเป็นที่แรก ซึ่งผมหวังว่าแฟนๆ จะเข้ามาชมเกมนี้กันเต็มความจุสนามราชมังคลากีฬาสถาน ขณะเดียวกัน ขอฝากถึงแฟนบอลชาวไทย ที่ยังคงเหนียวแน่น และให้กำลังใจกับพวกเราว่า ไม่ว่าทีมของเราจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม ขอให้แฟนบอล ลิเวอร์พูล ทั่วโลกกว่า 300 ล้านคนระลึกถึงสโลแกน You’ll never walk alone นั่นคือ คุณจะไม่เดินอย่างเดียวดาย” อดีตนักเตะทีมชาติออสเตรเลีย กล่าว
คณะผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันหลังจบงานแถลงข่าว
สำหรับศึก “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” การแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ จะมีขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.00 น. สาวกเดอะค็อปจองบัตรได้แล้วที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 10,000 สาขา ทั่วประเทศหรือ www.allticketthailand.com  บัตรราคา 500 / 900 / 1,800 / 2,800 / 4,000 / 5,000 บาท

ที่มา ; เว็บ นสพ.ไทยรัฐ


    คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้
เตรียมสอบผู้บริหารสถานศึกษา (รอบ 2)

ฟรี... ห้องเตรียมสอบ-ครูผู้ช่วย
-ผู้บริหาร-บุคลากรการศึกษา  ที่ 

" ติวสอบดอทคอม "  โดย อ.นิกร 
เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
(เตรียมสอบครู-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม