หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันพุธที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ประกาศผล ผอ.เขตฯ แล้ว หลังเคลียร์จบ 3 ข้อเรียนใหญ่

เรื่องใหม่ ...น่าโหลด...(วันนี้)

- เพลงปลุกใจเพื่อชาติ 
https://drive.google.com/file/d/0B-_vZWX_y7IMR1ItUTI2ZG85OGs/edit?usp=sharing
ตัวบ่งชี้ ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ พื้นฐาน-อุดม-อาชีว 
โดย สมศ.
- เกณฑ์ประเมินคุณภาพภายนอก รอบสี่ (พ.ศ.2559-2563)
- ระบบควบคุมภายใน 2557

- แนวทางการจัดทำรายงานการติดตามประเมินผลการควบคุมภายในประจำปี 2557

ข้อสอบออนไลน์ ( สอบครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษา) ชุดใหม่ล่าสุด


ติวสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป

(  คลิ๊ก ) สมัครติวสอบผู้บริหารภาค 4 ภาค 30 จุดปี 2557-2558 
1

ประกาศผล ผอ.เขตฯ แล้ว หลังเคลียร์จบ 3 ข้อเรียนใหญ่ ไม่สนเสียงค้านกลุ่มรองผอ.อกหัก แจงละเอียดทุกกรณีลั่นหากผู้เข้าสอบคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมสามารถฟ้องศาลปกครองได้ ยัน ก.ค.ศ.ต้องเดินหน้าไปตามขั้นตอน
       
       วันนี้ (16 ก.ค.) นางศิริพร กิจเกื้อกูล เลขาธิการคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) เปิดเผยว่า นางสุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ในฐานะเป็นประธานคณะกรรมการสรรหาผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา (ผอ.สพท.) ได้ลงนามประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และก.ค.ศ.ได้ประกาศรายชื่อไปตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 น.ของวานนี้ (15 ก.ค.) ซึ่งผู้ผ่านคัดเลือกและขึ้นบัญชี ทั้งสิ้น 100 รายใน 2 กลุ่ม ดังนี้ กลุ่มที่ 1.สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.)เขตพื้นที่ทั่วไป กลุ่มทั่วไป จำนวน 32 คน กลุ่มประสบการณ์ จำนวน 34 คน และเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ กลุ่มทั่วไป จำนวน 2 คน และกลุ่มประสบการณ์ จำนวน 4 คน สุดท้าย และกลุ่มที่ 2 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.)เขตพื้นที่ทั่วไป กลุ่มทั่วไป จำนวน 12 คน กลุ่มประสบการณ์ จำนวน 14 คน เขตพื้นที่พัฒนาพิเศษฯ เฉพาะกลุ่มประสบการณ์ จำนวน 2 คน
       
       นางศิริพร กล่าวต่อว่า การประกาศผลดังกล่าว ก.ค.ศ.ได้ตัดสินใจหลังจากพิจารณาข้อร้องเรียน 3 เรื่องใหญ่ที่มีการร้องเรียนเข้ามาแล้ว ทั้งกรณีข้อสอบซ้ำกันของในวิชากฎหมายของผู้สอบกลุ่มทั่วไป ที่สอบภาค ข ในช่วงบ่ายไปซ้ำกับข้อสอบวิชาเดียวกันกับกลุ่มประสบการณ์ที่สอบในภาค ก ในช่วงเช้า กรณีผู้บริหารระดับสูงตำแหน่งผู้ช่วยเลขาธิการกพฐ. เรียกรับเงินผู้เข้าสอบในพื้นที่ภาคใต้จำนวน 7 หลัก และสุดท้ายข้อสอบในวิชากฎหมาย ภาค ข กลุ่มทั่วไปที่จัดสอบรอบใหม่พบว่ามีการทำสัญลักษณ์หน้าตัวเลือก ทั้งนี้ ประเด็นแรก ก.ค.ศ.ได้มีมติให้มีการจัดสอบใหม่และตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงซึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ ส่วนกรณีเรียกเงินจำนวน 7 หลัก สพฐ.ได้มีการดำเนินการตรวจสอบภายในและได้ทำหนังสือรายงานผลการตรวจสอบเบื้องต้นไปยังปลัด ศธ. ว่ายังไม่ปรากฏหลักฐานชี้ชัดตามที่เป็นข่าวว่ามีการเรียกเงินจริง แต่หากปรากฏหลักฐานที่ชัดเจนในภายหลังจะดำเนินการตรวจสอบต่อไป 
       
       “ส่วนที่พบมีการทำสัญลักษณ์หน้าตัวเลือกนั้น ขณะนี้ได้ ก.ค.ศ.ได้ตั้งกรรมการขึ้นมา 1 ชุดโดยมอบให้ นายศิระวิทย์ คลี่สุวรรณ ผอ.สำนักอำนายการของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) มาตรวจสอบข้อสอบที่มีสัญลักษณ์ดังกล่าว พบว่าเป็นตำหนิที่เกิดจากขึ้นตอนการพิมพ์ไม่ได้เป็นการเฉลยข้อสอบ เพราะฉะนั้นเมื่อสามารถตอบข้อสงสัยทั้งสามเรื่องนี้ได้ก.ศ.ศ.จึงตัดสินใจประกาศผลตามกำหนดเดิม ”นางศิริพร กล่าวและว่า ส่วนที่สมาพันธ์รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาแห่งประเทศไทย ต้องการให้ชะลอการประการผลสอบครั้งนี้ไว้ก่อน เพราะมั่นใจว่าผู้เข้าสอบหลายคนทำข้อสอบครั้งแรกได้คะแนนสูง แต่ทำคะแนนครั้งที่สองได้ไม่ดีเท่าจึงเป็นเหตุให้ไม่ผ่านการสอบข้อเขียนนั้น จริง ๆ แล้ว การสอบครั้งแรก ยังไม่มีการประมวลผลคะแนนออกมา จึงไม่สามารถพูดได้ว่าใครได้คะแนนเท่าไหร่ หรือได้คะแนนดีกว่าการสอบครั้งที่สอง และก.ค.ศ.ก็ได้พิจารณาอย่างรอบคอบแล้วว่า เมื่อมีข้อสอบซ้ำกันถ้าไม่ยกเลิกการสอบจะเป็นผลเสียมากกว่า อย่างไรก็ตามผู้เข้าสอบทุกคนเห็นว่าเสียสิทธิ์ ก็สามารถฟ้องร้องต่อศาลปกครองได้ แต่การดำเนินการของก.ค.ศ.จะต้องเดินหน้าไปตามขั้นตอน
       
       อย่างไรก็ตาม สำหรับตำแหน่งว่างทั้งหมดนั้น สังกัด สพป. มีตำแหน่งว่าง 36 ตำแหน่ง แบ่งเป็น เขตพื้นที่ทั่วไป 33 ตำแหน่ง จะบรรจุกลุ่มทั่วไปได้ 16 ตำแหน่ง ซึ่งเป็นผู้ผ่านการคัดเลือกในลำดับที่ 1-16 กลุ่มประสบการณ์ 17 ราย ได้แก่ลำดับที่ 1-17 เขตพื้นที่พัฒนาพิเศษเฉพาะกิจฯ มีตำแหน่งว่าง 3 ตำแหน่ง จะบรรจุจากกลุ่มทั่วไป 1 ราย กลุ่มประสบการณ์ 2 ราย สังกัด สพม. มีตำแหน่งว่าง 14 ตำแหน่ง แบ่งเป็นเขตพื้นที่ทั่วไป 13 ตำแหน่ง จะบรรจุกลุ่มทั่วไป 6 ราย กลุ่มประสบการณ์ 7 ราย และเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษเฉพาะกิจฯ 1ตำแหน่ง บรรจุจากกลุ่มประสบการณ์ 1 ราย โดยหลังจากนี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องเข้ารับการพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่ ก.ค.ศ.กำหนด ระยะเวลาในการพัฒนาไม่น้อยกว่า 30 วันโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ในฐานะต้นสังกัดจะเป็นผู้ดำเนินการ สำหรับบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้จะมีอายุการขึ้นบัญชี 2 ปี นับจากวันที่ประกาศผลการคัดเลือกหรือจนกว่าจะมีการประกาศเปิดสอบครั้งใหม่ เบื้องต้น จากการประสานงานไปยัง สพฐ.เบื้องต้นคาดว่าจะมีตำแหน่งว่างที่เรียกบรรจุได้ทันที 40 ตำแหน่ง
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับรายชื่อผู้ได้รับการประกาศและขึ้นบัญชี ทั้งสิ้น 100 ราย ดังนี้ 1.สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.)เขตพื้นที่ทั่วไป กลุ่มทั่วไป จำนวน 32 คน ได้แก่1 นายเดช ศิรินาม 2 นายธนชน มุทาพร 3 นายคำปุ่น บุญเชิญ 4 นายชาญชัย รสจันทร์ 5 นายวิบูลย์ ทานุชิต 6 นายภูวนาท มูลเขียน 7 นายดิเรก ฤทธิ์ศรีบุญ 8 นายสนอง สุดสะอาด9 นายศุภสิน ภูศรีโสม 10 นายปราโมทย์ แสนกล้า 11 นายดิเรก ต่ายเมือง 12 นายชูศักดิ์ ชูช่วย 13 นายโชติพิพัฒน์ จุลมณีรุ่งเรือง 14 นายวีระ ทวีสุข 15 นายดำเนิน เพียรค้า16 นายไพฑูรย์ อรุณศรีประดิษฐ์ 17 นายอำนาจ บุญทรง 18 นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา 19 นายอภินันท์ บุญรอด 20 นายไพรวัลย์ จันทะนะ 21 นายภูมิพัทธ เรืองแหล่ 22 นายพรชัย โพคันโย 23 นายสุดใจ มอญรัต 24 นายสมรักษ์ ถวาย 25 นายอภิชัย ทำมาน 26 นายภัญญู ภูริศรี 27 นายไพจิต ไชยฤทธิ์ 28 นายพีรพงศ์ สุรเสน 29นายพัฒนะ งามสูงเนิน 30 นายนิวัฒน์ แก้วเพชร 31 นายบรรพ์ ใสแจ่ม 32 นายยงศักดิ์ เชาวน์วุฒิกุล
       
       กลุ่มประสบการณ์ จำนวน 34 คน ได้แก่ 1นางละออตา พงษ์ฤทัศน์ 2นายวัชร์โรจน์ ไชยพิเดช 3นายอโณทัย ไทยวรรณศรี 4นายอารักษ์ พัฒนถาวร 5 นายเกิดมี สอนเมือง 6นายต่อศักดิ์ บุญเสือ 7นายกิตติพงศ์ ราชสิกข์ 8 นายสุวิทย์ มุกดาภิรมย์ 9 นายวิรัตน์ สกุณา 10 นายสุนาจ แก้วสุข 11 นายชัชชัย ทับทิมอ่อน12 นายศักดา แสงทอง 13 นางภานิชา อินทร์ช้าง 14 นายทวนทอง ศรีสวัสดิ์ 15 นายสะอาด ฟองอินทร์ 16นายวินัย คุณวุฒิ 17 นายจุฬา ชิณวงศ์ 18 นายศักดิ์นิพน สว่างวงศ์ 19 นายสง่า ศรีราม 20 นายประถม เชื้อหมอ 21 นายธานินทร์ ชลจิตต์ 22นางสุดา จินตกานนท์ 23 นายรอง ปัญสังกา 24นายวุฒิพล ฉนำกลาง 25 นายไพศาล ปันแดน 26นายชูเกียรติ ก่อเกิด 27นายตั้ง อสิพงษ์ 28นายบุญสืบ กลิ่นธรรม 29 นายวัลลภ รองพล 30 นายธันวา ดีช่วย 31 นายเจริญ จำรัสกลาง 32 นายบุญชู จันทร์ดำ 33 นายวันชาติ บัวสิงห์ 34นายสิงห์ โพธิ์งาม
       
       เขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ กลุ่มทั่วไป จำนวน 2 คน ได้แก่ 1 นายณรงค์ ศรีละมุล 2 นายประหยัด สุขขี กลุ่มประสบการณ์ จำนวน 4 คน 1 นายนิตย์ พรหมประสิทธิ์ 2 นายมนูญ จันทร์สุข นายสม พุ่มแก้ว 4 นายณัฎฐ์พัชร์ ศรีสังข์
       
       2.สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.)เขตพื้นที่ทั่วไป กลุ่มทั่วไป จำนวน 12 คน ได้แก่ 1 นายสงวนศักดิ์ เศรษฐีธัญญาหาร 2 นายภูมิชน วัฒนะ3 นายศังกร รักชูชื่น 4 นายมงคลวิทย์ ทาปลัด 5 นายเสถียร แสนอุบล 6 นายสิทธิชัย มูลเขียน 7 นายสมชาย รองเหลือ 8 นายพยอม วงษ์พูล 9 นายอดุลย์ศักดิ์ บุญอเนก 10 นายธีระวัฒน์ วรรณนุช 11 นายธนัญชัย สายสุด 12 นายทรงศักดิ์ ไชยชมพู
       
       กลุ่มประสบการณ์ จำนวน 14 คน ได้แก่ 1 ว่าที่ร้อยเอกวิสาร ปัญญชุณห์ 2 นายปริญญา ธรเสนา 3 นายศิริชัย วงศ์พุฒ 4 นายสมศักดิ์ ทองเนียม 5 นายศิริพันธ์ ขวัญอ่อน 6 นายวรวิทย์ พรหมคช 7 นายภิญโญ จันทรวงศ์ 8 นายเกรียงพงศ์ ภูมิราช 9 นางสาวรัตติมา พานิชอนุรักษ์ 10นายโกศล ฐานะ 11 นายอดิศักดิ์ มุ่งชู 12 นายคำจันทร์ รัตนอุปการ 13 นายมรกต กลัดสอาด 14 นายทวีศิลป์ สารแสน
       
       เขตพื้นที่พัฒนาพิเศษจังหวัดชายแดนภาคใต้ กลุ่มประสบการณ์ จำนวน 2 คน ได้แก่ 1 นายธนู นูนน้อย และ 2 นายสะอาด อุสมา

 ที่มา ; เว็บ นสพ.ผู้จัดการ


อัพเดทเรื่องราว - ข้อสอบใหม่ ๆ 

เข้าห้องสอบออนไลน์ ( ฟรี)

เน็ตช้า ... คลิ๊กที่  http://tuewsob.blogspot.com
ห้องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

... ห้องติวสอบผู้บริหาร + การศึกษาพิเศษ

... ห้อง ติวสอบ (กรณีศึกษา) 

ห้อง ... ครูวิชาเอก  ห้อง 1  คลิ๊กที่ http://tuewsobkru.blogspot.com

ห้อง ... ครูวิชาเอก  ห้อง 2  คลิ๊กที่ http://tuewsob2011.blogspot.com

สมัคร  ติวสอบผู้บริหารสถานศึกษา ที่
(  คลิ๊ก ) สมัครติวสอบผู้บริหารภาค 4 ภาค 30 จุดปี 2557-2558 

ฟรี... ห้องติวสอบผู้บริหารสถานศึกษา-ครู-บุคลากรการศึกษา  ที่ 
" ติวสอบดอทคอม "  เขียน-สร้าง-บรรยาย โดย  (ผอ.นิกร  เพ็งลี)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม