หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค

คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค
คู่มือ ติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2566 ครบ ภาค กขค

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

“เหลิม” ฉะหน้าด้าน 2 บ.ขู่ฟ้องป้ายสีท่อน้ำเลี้ยง ปัด พท.สั่งเบรก ชี้นายกฯ คนกลางชาติหน้า

ข้อสอบออนไลน์ (สอบครู-ผู้บริหาร-บุคลากรการศึกษา) ชุดใหม่ล่าสุด


ติวสอบออนไลน์ ชุด สรุปย่อ ความรอบรู้ทั่วไปลิงค์ข้อสอบ  ที่เกี่ยวข้องกับ  "นโยบายรัฐบาล"  โดย ติวสอบดอทคอม

คลิ๊ก )  สมัครติวสอบครูผู้ช่วย ปี 2557 กรณีปกติ + พิเศษ (20 จุด) ที่

“เหลิม” ฉะหน้าด้าน 2 บ.ขู่ฟ้องป้ายสีท่อน้ำเลี้ยง ปัด พท.สั่งเบรก ชี้นายกฯ คนกลางชาติหน้า

“จับกังเหลิม” อ้างรัดกุมยังไม่แจงท่อน้ำเลี้ยง กปปส.หมด ปัด พท.เบรก โวรู้จักเจ้าของกระทิงแดงดี เหตุเคยช่วย ย้อนสหพัฒน์หน้าด้านขู่ฟ้อง ทั้งที่หวังคนในบริษัทนั่งนายกฯ แต่ไม่ลงเลือกตั้ง ไม่กลัวซีพีฟ้อง เล็งเช็กกล้อง รร.ให้ที่พัก “เทือก” แช่ง บ.ไหนหนุนกบฏให้เจ๊ง ยันไม่ถูกเด้ง ศรส. แขวะปลัด มท.เส้นใหญ่ดึงเรื่องเนรเทศ “สาธิต” เย้ยนายกฯ คนกลาง สำเร็จชาติหน้า ชุมนุมใหญ่ 14 ก.พ.ไร้น้ำยา โต้ผลาญงบลับ
       
       วันนี้ (12 ก.พ.) ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) กล่าวถึงรายชื่อผู้สนับสนุนกลุ่ม กปปส.ว่า ที่ยังไม่สามารถประกาศรายชื่อได้ เพราะตนเป็นคนรัดกุม จึงสั่งให้ดูให้ละเอียดเพื่อความรอบคอบ และที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขธิการ กปปส.ไปพูดว่า นายเฉลียว อยู่วิทยา เสียชีวิตแล้ว เป็นเรื่องที่ถูกต้อง ซึ่งนายสุเทพคงไม่รู้ว่าตนรู้จักนายเฉลียวตั้งแต่ตนเป็น ร.ต.ท. ผลิตกระทิงแดงข้างบ้านตน และถูกนักเลงบางบอนเกเร ทำมาหากินไม่ได้ ร.ต.ท.เฉลิม ในฐานะตำรวจกองปราบปรามสามยอดไปช่วย แต่พอร่ำรวยแล้วไม่รู้จัก ทำไมจะไม่รู้ว่านายเฉลียวเสียชีวิตแล้ว นายเฉลียวเป็นคนพิจิตร แต่ทำมาหากินที่บางบอน ถูกนักเลงอาละวาดจนโรงงานทำไม่ได้ ตนก็จัดการให้ เพราะตนคือนักเลงตัวจริง บ้านอยู่บางบอน พวกพรรคประชาธิปัตย์มาอาศัยนายเฉลียว ช่วงสมัย พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์
       
       ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า วันนี้สหพัฒน์ออกมาขู่ว่าจะฟ้อง ทั้งที่จริงแล้วลุ้นให้คนในบริษัทตัวเองมาเป็นนายกฯ เพราะเคยเป็นแล้วเคยตัว อยากให้พรรคพวกมาเป็นอีก จึงขอประณามพวกที่ไม่ลงเลือกตั้ง ไม่ตั้งพรรคการเมืองแล้วอยากเป็นนายกฯ ถือว่าหน้าด้าน นายสารสิน วีระผล รองประธานใหญ่ซีพีบอกว่าจะฟ้อง ไม่มีใครกลัว และให้สัมภาษณ์ด้วยความโง่ ที่บอกว่าแม้ กปปส.ไปนอนที่โรงแรมก็ไปเรียกโรงแรมมาสอบ ก็ต้องสอบเพราะให้ที่พักพิงถือว่าผิด แต่ถ้าบอกว่านอนโดยไม่รู้ ไม่ได้ใช้ชื่อนายสุเทพก็ไม่ผิด แต่เมื่อคืนวันที่ 12 ก.พ.เวลา 22.00 น.นายสุเทพ รับประทานอาหารอยู่กับลูกเลี้ยงและแกนนำที่โรงแรมดุสิตธานี มีชายฉกรรจ์คุ้มกันประมาณ 200 คน หากเข้าไปจับก็ต้องยิงกัน จึงรอไว้ก่อน และจะเรียกตรวจสอบภาพกล้องซีซีทีวี และพนักงานเสิร์ฟสอบ
       
       “อย่างไรก็ตาม เรื่องของรายชื่อท่อน้ำเลี้ยงวันนี้คาดว่าประกาศได้ และไม่ต้องมาขู่ฟ้อง ตนพกพระเยอะ ถ้าบริษัทใดที่ไม่ได้ออกเงินช่วยเหลือพวกกบฏ ขอให้บริษัทนั้นประสบความเจริญ ถ้าบริษัทใดช่วยเหลือผู้กบฏขอให้บริษัทนั้นพบกับความหายนะ ให้เจ๊งภายใน 6 เดือน 1 ปี ผมมีหน้าที่ต้องดำเนินการ และพยายามใจเย็นมากที่สุด แต่ฟ่างมีเส้นสุดท้าย” ร.ต.อ.เฉลิมกล่าว
       
       ผู้สื่อข่าวถามว่า มีข่าวว่าพรรคเพื่อไทย เบรกเปิดรายชื่อท่อน้ำเลี้ยง กปปส. ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า ไม่จริง บาปกรรม ใครจะห้ามตนได้ เพราะนายกรัฐมนตรีสั่งแล้วให้ตนมาตัดสินใจเอง ยืนยันพรรคเพื่อไทยไม่ได้เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่มีบ่นว่าทำไมจับสุเทพช้า นายกฯ ไม่เคยมาก้าวก่ายเกี่ยวข้อง ตั้งแต่ตั้ง ศรส.มานายกฯ ไม่เคยโทร.มา แปลว่าไว้ใจ แปลว่าไม่เปลี่ยนตัว ผอ.ตามที่มีข่าวว่าตนจะถูกเด้งจาก ผอ.ศรส.ถ้าจะเปลี่ยนก็บอกแล้ว และตนก็เป็นสายตรง และไม่ได้รู้สึกว่าพรรคเพื่อไทยบีบ ศรส.ให้จัดการ กปปส. เพราะเขามีความรู้สึกจะห้ามได้อย่างไร งานนี้ต้องอ่านให้ขาด ไม่ใช่นายสุเทพคนเดียว มีพรรคประชาธิปัตย์ทั้งพรรคร่วมกับนายสุเทพ และยังมีคนหนุนนายสุเทพอีก
       
       ส่วนความคืบหน้าการเนรเทศนายสาธิต เซกัล นักธุรกิจอินเดียนั้น ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า ที่ตนยังไม่ลงนาม เพราะเรื่องยังติดอยู่ที่กระทรวงมหาดไทย ถ้ามหาดไทยมีความเห็นอย่างไรควรเสนอมา ไม่ใช่เก็บเอาไว้ และถ้ากระทรวงมหาดไทยไม่เสนอมา ดึงเรื่องไปเรื่อยๆ จนหมดระยะเวลาการประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ก็อาจเป็นได้ เพราะปลัดกระทรวงมหาดไทยมันเส้นใหญ่ คนนี้ทำได้ทุกอย่าง ยกเว้นหอก และถ้านายสาธิตถูกเนรเทศจริง นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกฯ และรมว.ต่างประเทศ ในฐานะประธานที่ปรึกษา ศรส.บอกแล้วไม่กระทบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เพราะเป็นเรื่องของบุคคล
       
       เมื่อถามว่า ดูเหมือนว่าจะเลยกำหนดเวลาจะคืนพื้นที่กระทรวงมหาดไทย ตามที่ประกาศไว้ ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า ได้ให้เจ้ากระทรวงมหาดไทย ทำหนังสือถึง ศรส. ได้มอบหมายให้พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผช.ผบ.ตร.ไปเจรจา แต่กลุ่มรัฐวิสาหกิจไม่ยอม ตนอยากใช้ไม้นวม แต่เมื่อไม่ยอมก็ให้กระทรวงมหาดไทยแจ้งมายัง ศรส.เพื่อประเมิน ซึ่งในกระทรวงมหาดไทยมีรายงานว่ามีปืนเอ็ม 16 จำนวน 48 กระบอก แต่ไม่มีกระสุน ฉะนั้นการส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปต้องระมัดระวังทั้งกลุ่มผู้ชุมนุม และเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านม็อบทำร้ายตำรวจ 26 ราย ยืนยันจะทำงานอย่างเป็นระบบ หลังเสร็จสิ้นแล้วไม่อยากให้ถูกฟ้อง
       
       ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า ส่วนเรื่องนายกฯคนกลางสำเร็จชาติหน้า กปปส.ต้องการให้นายกฯ ลาออก และต้องการนายกฯคนกลาง และต้องการสภาฯ ที่เขาตั้ง ถ้านายกฯลาออกก็ผิดกฎหมาย ส่วนที่นายบรรหาร ศิลปะอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นคนกลางในการเจรจานั้น ที่ผ่านมาตนเคยเจรจามาแล้ว 20 หน แต่ไม่ขอบอกว่าเจรจากับใคร เงื่อนไขเดียวคือนายกฯ ต้องลาออก คนที่เสนอมาถือว่าหวังดี แต่ไม่สำเร็จ
       
       เมื่อถามว่า นายสุเทพนัดรวมพลครั้งใหญ่ วันที่ 14 ก.พ.จะทำให้เกิดจุดเปลี่ยนอะไรหรือไม่ ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า ไม่ นายสุเทพเขามีความรักวันวาเลนไทน์ ไม่มีจุดเปลี่ยน เมื่อคืนเหลือมวลชนแค่ 5,200 คน ไม่มีใครเอาด้วยแล้ว เพราะถ้าตนใจร้อนเข้าทางกำนัน แต่กำนันใจร้อนเข้าทางสารวัตร จากนี้ต่อไปดูบทบาทสารวัตรที่ไม่ได้ดีแต่พูด
       
       ร.ต.อ.เฉลิมกล่าวว่า ส่วนที่กล่าวหาว่าตนใช้งบฯลับเพลินนั้น ตั้งแต่มี ศรส.ตนไม่เคยเบิกเงินแม้แต่บาทเดียว อาหารการกินใช้เงินของบช.ปส.

ที่มา นสพ.ผู้จัดการ


... เน็ตช้า คลิ๊กที่ http://tuewsob.blogspot.com

... ห้องวิชาเอกครู คลิ๊กที่ http://uewsob2011.blogspot.com

... (ห้องข้อสอบใหม่) ..สอบครู..สอบผู้บริหาร..สอบบุคลากร ที่
"ติวสอบดอทคอม "

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม