หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

'ช้างศึก' ยังวุ่น! 'เมสซีเจ' เดี้ยงเพิ่ม แฟนบอลสะใจตั๋วผีราคาฮวบ

เรื่องใหม่น่าสนใจ 

-คู่มือ 4 ชุด นโยบาย บริบริหาร ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้

http://academic.obec.go.th/web/node/1/77/govdoc_sec_detail/296

-เกณฑ์ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ โดย สมศ.
-เกณฑ์การย้ายครู พ.ศ.2558  http://www.otepc.go.th/images/document/2558/v16-2558.pdf

- พรบ.เงินเดือนใหม่ข้าราชการครูฯ พ.ศ.2558  

http://tuewsob.blogspot.com/2015/05/4-10-1-57.html


              ข้อสอบออนไลน์ ( พัฒนาความรู้ครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษาชุดใหม่  โดย  อ.นิกร

 เตรียมสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป


 คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้   
เตรียมสอบผู้บริหารสถาน+การศึกษา 

'ช้างศึก' ยังวุ่น! 'เมสซีเจ' เดี้ยงเพิ่ม แฟนบอลสะใจตั๋วผีราคาฮวบ



ช้างศึกโล่งอกหลังอาการบาดเจ็บที่หลังของ “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดาไม่ได้หนักอย่างที่คิด โดยล่าสุดเจ้าตัวลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว พร้อมเผยว่าเจ็บหลังเพียงเล็กน้อย แต่ไม่ใช่ปัญหาในการยิงประตูแน่นอน แต่ทางด้าน “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กลับมาเจ็บตอนซ้อมจากอาการโคนขาหนีบกระตุก ทำให้กุนซือ “ซิโก้” ต้องให้นักกายภาพคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วน “ตั๋วผี” ฟุตบอลทีมชาติไทยพบไต้หวัน ที่เคยระบาดบนโลกออนไลน์ ตอนนี้ราคาลดฮวบหลังแฟนบอลไทยช่วยกันรณรงค์ไม่ให้อุดหนุน
วันที่ 6 พ.ย. ความเคลื่อนไหวของขุนพล “ช้างศึก” ฟุตบอลทีมชาติไทย ที่อยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมที่กิเลน วัลเลย์ จ.นครราชสีมา เพื่อเตรียมลงทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มเอฟ นัดที่ 5 พบไต้หวัน วันที่ 12 พ.ย.ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. ซึ่ง “ไทยรัฐทีวี” จะทำการถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ
โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ได้นำนักเตะลงฝึกซ้อมในช่วงเย็น ซึ่ง “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าหลักของทีม ที่มีอาการบาดเจ็บที่หลัง ทางแพทย์ตรวจอาการอย่างละเอียด พบว่าอาการเจ็บหลังของธีรศิลป์ ไม่หนักมากนัก โดยคาดว่าจะลงสนามในเกมพบไต้หวันได้อย่างแน่นอน
โดย “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ ได้กล่าวเปิดใจว่า “ผมมีอาการเจ็บและตึงที่หลังเล็กน้อย แต่ไม่หนักเท่าไหร่นัก ซึ่งตอนนี้ก็ได้ให้นักกายภาพนวดคลายกล้ามเนื้อทุกวัน คาดว่าอีก 1-2 วันก็น่าจะหาย และไม่มีปัญหาในการเล่นกับไต้หวันแน่”
ขณะเดียวกัน ในระหว่างการฝึกซ้อม “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่โคนขาหนีบข้างขวา จากจังหวะวิ่งรับบอล และกล้ามเนื้อกระตุกเอง ทำให้ต้องออกมาให้เจ้าหน้าที่ดูอาการและเลิกการฝึกซ้อมกลางคัน ซึ่งทาง “ซิโก้” เปิดเผยว่าได้กำชับให้เจ้าหน้าที่นักกายภาพดูอาการของชนาธิปอย่างละเอียด ซึ่งเบื้องต้นยังบอกไม่ได้ว่าหนักแค่ไหน แต่เจ้าตัวสามารถเดินเองได้จึงเชื่อว่าไม่น่าเป็นอะไรมาก
“เราจะใช้เวลาในการฝึกซ้อมที่ กิเลน วัลเลย์ ให้คุ้มค่ามากที่สุด และจะเป็นการฝึกซ้อมแบบครบสูตร โดยเฉพาะแท็กติก เกมที่จะเล่นกับไต้หวัน รวมไปถึงเรื่องของสมาธิของนักเตะทุกคน เนื่องจากว่าเมื่อเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร วันที่ 11 พฤศจิกายน และจะลงฝึกซ้อมในช่วงเย็นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ก็คงจะไม่เน้นอะไรมากนัก เพราะหวั่นไต้หวันมาเก็บข้อมูล”
ซิโก้เผยต่ออีกว่า จากที่ได้ไปสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ สิ่งหนึ่งที่เราจะนำเอามาใช้ก็คือยุทธวิธีในการเข้าทำ เนื่องจากว่าทีมชาติไทยมีแนวรุกด้านข้างที่รวดเร็วทั้งสองด้าน รวมทั้งศูนย์หน้า และนักเตะที่มีความสูงใหญ่ ก็จะใช้ประโยชน์ตรงนี้ให้มีประสิทธิภาพที่สุดในการจบสกอร์
ขณะที่สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า จัดอันดับโลกทีมฟุตบอลประจำเดือน เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ปรากฏว่า ทีมชาติไทย จากเดิมรั้งอันดับ 145 ของโลก อันดับ 20 เอเชีย และอันดับ 2 อาเซียน มีผลงานในรอบเดือนที่ผ่านมาคืออุ่นเครื่องชนะ ฮ่องกง 1-0 และศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก บุกชนะเวียดนาม 3-0 ขยับมาอยู่ที่อันดับ 144 ของโลก อันดับ 22 เอเชีย และอันดับ 2 อาเซียน ขณะที่อันดับ 1 อาเซียน ยังเป็นของฟิลิปปินส์
ส่วนกรณีของ “ตั๋วผี” ฟุตบอลทีมชาติไทย พบไต้หวัน วันที่ 12 พ.ย.นี้ ที่มีการวางจำหน่ายบนโลกออนไลน์อย่างโจ่งแจ้ง พร้อมกับราคาที่สูงขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวอย่างเช่น ราคาตั๋ว 100 บาท มีการนำมาจำหน่ายในราคาใหม่อยู่ที่ 1,222-1,728 บาท / 1 ใบ ส่วนราคาตั๋วแพงสุด 500 บาท มีการนำมาจำหน่ายในราคาใหม่อยู่ที่ 2,614-3,879 บาท/1 ใบ
แต่หลังจากมีการรณรงค์ช่วยกันไม่ให้แฟนบอลไทยอุดหนุนตั๋วผี ล่าสุดบนเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วออนไลน์ได้มีการปรับราคาตั๋วลง อาทิ ราคาตั๋วต่ำสุดหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการคือ 100 บาท (หลังประตูทั้งสองฝั่ง) มีการนำมาจำหน่ายในราคาใหม่อยู่ที่ 969-1,728 บาท / 1 ใบ ส่วนราคาตั๋วแพงสุดหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการคือ 500 บาท (โซน W1) มีการนำมาจำหน่ายในราคาใหม่อยู่ที่ 2,360-3,120 บาท / 1 ใบ
ทั้งนี้ ทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้ยืนยันแล้วว่าในเกมวันดังกล่าวจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด หากใครพบเห็นผู้ที่ทำความผิดในการจำหน่ายตั๋วเกินราคาให้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อให้ดำเนินการได้ในทันที
สำหรับแฟนฟุตบอลทีมชาติไทยท่านใดที่ไม่มีตั๋วเข้าชมการแข่งขันในวันที่ 12 พ.ย.นี้ ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง “ไทยรัฐทีวี” และยังสามารถเดินทางไปรับชมพร้อมกับแฟนฟุตบอลท่านอื่นผ่านจอยักษ์ที่มีการจัดเตรียมไว้ให้ ณ บริเวณสนามราชมังคลากีฬาสถาน ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป

ที่มา ; เว็บ นสพ.ไทยรัฐ


 คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้   
เตรียมสอบผู้บริหารสถาน+การศึกษา 

ฟรี... ห้องเตรียม-ครูผู้ช่วย
-ผู้บริหาร-บุคลากรการศึกษา  ที่ 

" ติวสอบดอทคอม "  โดย อ.นิกร 

เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
(พัฒนาความรู้เตรียมครู-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม