หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2558

'บิ๊กตู่' ฝาก ติดตามแถลงผลงานรัฐ สั่งลุย 'ประชารัฐ' เต็มสูบปีหน้า

เรื่องใหม่น่าสนใจ  (ทั้งหมด ที่ )

ติวสอบดอทคอม www.tuewsob.com 

-คู่มือ 4 ชุด นโยบาย บริบริหาร ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้

-เกณฑ์ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ โดย สมศ.

- พรบ.เงินเดือนใหม่ข้าราชการครูฯ พ.ศ.2558  


              ข้อสอบออนไลน์ ( พัฒนาความรู้ครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษาชุดใหม่  โดย  อ.นิกร


 เตรียมสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป


 คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้   
เตรียมสอบผู้บริหารสถาน+การศึกษา 
เตรียมสอบครูผู้ช่วย

'บิ๊กตู่' ฝาก ติดตามแถลงผลงานรัฐ สั่งลุย 'ประชารัฐ' เต็มสูบปีหน้า"ประยุทธ์" ฝาก ปชช.ติดตามแถลงผลงาน รบ.สัปดาห์หน้า รับที่ผ่านมาพูดเยอะจนคนไม่รู้ว่าทำอะไร อัพเดตคืบหน้ารถไฟฟ้าหวานเย็น สั่ง คค.วางแผนเชื่อมเออีซี สั่งลุย "ประชารัฐ" เต็มสูบปีหน้า วอนเอกชนช่วยขับเคลื่อน เหตุงบรัฐไม่พอ
เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.58 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวในรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ออกอากาศผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจตอนหนึ่งว่า อยากให้พี่น้องประชาชนได้ติดตามการแถลงผลงานรอบ 1 ปี ของรัฐบาล ระหว่างวันที่ 23 – 25 ธ.ค.นี้ ซึ่งเป็นปีที่ 2 ของรัฐบาลชุดนี้ โดยจะเป็นการสรุปสิ่งที่ได้ดำเนินการไปแล้ว เพื่อจะสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน รวมทั้งชี้แจงแผนงานที่จะดำเนินการต่อไปในอนาคต ข้อเท็จจริงและกระบวนการในเรื่องปัญหาของประเทศ ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน รวมทั้งการดำเนินการร่วมกันแบบประชารัฐ ทั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้ประชาชน นักวิชาการ และผู้ที่สนใจ รวมทั้งผู้สื่อข่าว ได้ซักถาม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนเสนอแนะต่างๆ ได้ ในส่วนของรองนายกฯและรัฐมนตรีเจ้าสังกัดก็พร้อมที่จะชี้แจงตอบคำถามทุกเรื่อง
"บางครั้งนี่ผมก็พูดเร็วไปบ้าง ท่านฟังไม่ทันบ้าง บางครั้งก็เยอะไง ท่านเลยฟังไม่รู้เรื่อง พอท่านไม่รู้เรื่องท่านก็บอกไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นมาเลย ทุกอย่างนี่สอดคล้องต่อเนื่องมาโดยตลอด เดี๋ยวผมจะให้เขาพยายามสรุปให้ท่านทราบว่า 2 ปีที่ผ่านมาทำอะไรไปแล้วบ้าง อะไรที่ทำเสร็จแล้ว อะไรที่ยังไม่เสร็จ อะไรกำลังทำต่อ อะไรต้องส่งต่อ ก็พยายามจะร่างมาให้ท่านดู" พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว 
พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวถึงความคืบหน้าของแผนการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนว่า สำหรับโครงการต่างๆ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ในปัจจุบันมี 4 โครงการ ได้แก่ 1. สายสีม่วง บางใหญ่ – เตาปูน จะเปิดให้บริการในเดือน ส.ค.59 2. สายสีน้ำเงิน ช่วงหัวลำโพง – บางแค และบางซื่อ – ท่าพระ จะเปิดให้บริการในปี 63 3. สายสีเขียว (ตอนใต้) ช่วงแบร์ริ่ง – สมุทรปราการ และ (4) สายสีเขียว (ตอนเหนือ) ช่วงหมอชิต – คูคต ที่ต่อขยายจากสายสีเขียวเดิม จะเปิดให้บริการปี 63 รวมทั้งที่อยู่ระหว่างการนำเสนอคณะรัฐมนตรี 1 โครงการ คือ สายสีส้ม (ตะวันออก) ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย – มีนบุรี มีแผนจะเปิดให้บริการในปี 63
"ผมได้สั่งการเพิ่มเติมไปให้กระทรวงคมนาคมไปปรับในเรื่องของแผนการขนส่งมวลชน ให้เต็มทั้งระบบ โดยมองความเชื่อมโยงทั้งประเทศไม่ว่าจะเป็นจากรถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้าต่างๆ ต้องเชื่อมโยงในแนวทางการสัญจรไปมาของประชาชนในแต่ละภูมิภาค เข้าสู่ศูนย์กลาง เข้าสู่กรุงเทพฯ เชื่อมโยงไปประเทศเพื่อนบ้านในอนาคตได้ด้วย"
พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวอีกว่า ข้อสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือเรื่องการแก้ปัญหาการจราจรที่ติดขัด แม้เราจะมีรถไฟฟ้า หรืออะไรก็ตาม ก็จะมีปัญหาเรื่องการจอดรถอยู่ดี ตนก็ได้ให้แนวทางหาพื้นที่ที่เหมาะสมในการทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องจัดทำที่จอดรถให้บริการในพื้นที่ที่การจราจรติดขัด โดยอาจจะเป็นการร่วมทุนกับเอกชน เช่น รถที่จะเข้าศูนย์การค้า แทนที่จะไปจอดถึงหน้าห้างเลย ก็จะต้องมีที่จอดรถที่มีระยะห่างเล็กน้อย 300 - 500 เมตร เพื่อให้คนได้เดินออกกำลังกายกันบ้าง
"ก็แล้วแต่ท่านจะสมัครใจ ไม่ได้บังคับใคร เดี๋ยวจะหาว่าผมบังคับรถไปจอดลำบากอีก ทุกคนมีรถ อยากให้ไปถึงที่ แต่จะทำยังไงได้ การแก้ปัญหาจราจรด้วยตำรวจ ด้วยจราจร มันทำไม่ได้หรอก เพราะว่ารถมันเยอะกว่าถนนตอนนี้ ก็ต้องไปหาวิธีการแก้อย่างอื่น" พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว
นายกฯ กล่าวต่อว่า สำหรับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศนั้น เราใช้แนวทางประชารัฐ ที่ผ่านมานั้นตนและทีมเศรษฐกิจของรัฐบาลก็ได้มีการพบปะหารือร่วมกันกับคณะนักธุรกิจไทยในหลายมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปฏิรูปเศรษฐกิจในเชิงโครงสร้าง ความร่วมมือ เพราะว่ารัฐจะดำเนินการฝ่ายเดียวคงไม่ได้ เราไม่มีเงินเพียงพอ ฉะนั้นทุกคนคงต้องร่วมมือกัน ทั้งภาครัฐ ประชาชน และภาคธุรกิจเอกชน ในการที่จะสนับสนุนการดำเนินงานของรัฐบาล
"ในปี 2559 ในเรื่องของความร่วมมือลักษณะประชารัฐให้มากยิ่งขึ้น ทั้งระดับบน ระดับล่าง ท้องถิ่น โดยทั้งภาครัฐ และภาคธุรกิจ เอกชน จะมีการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ในลักษณะของคณะทำงานร่วมรัฐ-เอกชน-ประชาชน" พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

ที่มา ; เว็บ  นสพ.ไทยรัฐ


 คลิ๊ก ) สมัครพัฒนาความรู้   

เตรียมสอบผู้บริหารสถาน+การศึกษา 
เตรียมสอบครูผู้ช่วย

ฟรี... ห้องเตรียม-ครูผู้ช่วย
-ผู้บริหาร-บุคลากรการศึกษา  ที่ 

ติวสอบดอทคอม "  โดย อ.นิกร 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม