หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

5 ธันวา 2556 วันพ่อ เฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา


ติวสอบออนไลน์ ชุด นโยบายรัฐบาล


ลิงค์ข้อสอบ  ที่เกี่ยวข้องกับ  "นโยบายรัฐบาล"  โดย ติวสอบดอทคอม

คลิ๊ก )  สมัครติวสอบครูผู้ช่วย รอบ 2 ปี 56-57 (10 จุด) ที่


รัฐบาลเตรียมจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556
รัฐบาลเตรียมจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556
รัฐบาลเตรียมจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 โดยจะมีการจัดกิจกรรมและนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ชื่อ “พระทรงเป็นยิ่งกว่ามหากษัตริย์” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2556 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
วันนี้ (17ต.ค.56) เวลา เวลา 10.00 น. ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 ครั้งที่ 1/2556 ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมี นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายธีรัตถ์ รัตนเสวี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้าร่วมด้วย
นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประธานฯ แจ้งที่ประชุมรับทราบว่า การประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 วันนี้ เป็นการประชุมฯ ครั้งแรก เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 86 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2556 ซึ่งในส่วนของรัฐบาลพร้อมด้วยทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐ เอกชน และภาคประชาชน จะร่วมกันพร้อมใจที่จัดงาน งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อถวายพระพรชัยมงคล รวมถึงจัดกิจกรรมและนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยจะมีการเผยแพร่พระราชกรณียกิจ พระอัจฉริยภาพ และพระเกียรติคุณ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
พร้อมกันนี้ ที่ประชุมรับทราบการจัดงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 ในวันที่ 7 ธันวาคม 2556 เวลา 18.00 น. ณ ทำเนียบรัฐบาล
ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมฯ ศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยผลการประชุมการจัดงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556 ว่า ในวาระที่เป็นศุภมงคลของประชาชนชาวไทย รัฐบาลได้มีการแต่งตั้งคณะกรรมการฯ และวางแผนการทำงานที่จะจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งในเบื้องต้นได้รับทราบจากสำนักพระราชวังจะนำความกราบบังคมทูลพระกรุณาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้กำหนดพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ระหว่างวันที่ 5 – 8 ธันวาคม 2556 โดยเฉพาะในวันที่ 5 ธันวาคม 2556 เวลา 10.30 น. ในพิธีถวายพระพรชัยมงคลจะกำหนด ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย ในพระบรมมหาราชวัง แต่จะทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประการใดนั้นสุดแท้แต่ พระบรมราชวินิจฉัย ทั้งนี้ทางกองบัญชาการกองทัพไทยและเหล่าทัพต่าง ๆ จะเตรียมการจัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนของทหารรักษาพระองค์เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยจะจัดพิธีในคราวเดียวกันกับพิธีถวายพระพรชัยมงคล ในวันที่ 5 ธันวาคม 2556 เวลา 10.30 น. บริเวณสนามหญ้าหน้าศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง
ทั้งนี้ในส่วนของกองบัญชาการกองทัพไทย นอกจากจะมีการจัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนฯ แล้ว ยังจะมีการจัดกิจกรรมมหกรรมวงดุริยางค์จากทั้งสามเหล่าทัพ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และวงโยธวาทิตจากโรงเรียนต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 17 ธันวาคม 2556 ณ สนามกีฬากองทัพบก และในวันที่ 21 ธันวาคม 2556 จะจัดแสดงพลุเฉลิมพระเกียรติ ณ บริเวณอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยจะเปิดให้ประชาชนได้รับชมการแสดงพลุเฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้ด้วย
สำหรับในส่วนของรัฐบาลจะมีการจัดกิจกรรมและนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ชื่อ “พระทรงเป็นยิ่งกว่ามหากษัตริย์” ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2556 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยจะเผยแพร่พระราชกรณียกิจ พระอัจฉริยภาพ และพระเกียรติคุณ ซึ่งมีเนื้อหาสาระของนิทรรศการ ประกอบด้วย ส่วนที่1 กล่าวถึงเรื่องพระราชสถานะตามบทบัญญัติของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย อาทิ ทรงเป็นพระประมุขของรัฐ ทรงเป็นจอมทัพไทย ทรงเป็นพุทธมามกะ ทรงเป็นอัครศาสนูปถัมภก ส่วนที่2 กล่าวถึงพระราชมัญญาที่ได้น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายแล้ว อาทิ ทรงเป็นอัครศิลปิน ทรงเป็นพระบิดาแห่งการพัฒนาฝีมือช่างไทย ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน ทรงเป็นพระบิดาแห่งฝนหลวง ฯลฯ และส่วนที่ 3 กล่าวถึงพระเกียรติคุณในเรื่องอื่น ๆ อาทิ ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ทั้งภายในและนอกประเทศ เหรียญและโล่รางวัล ต่าง ๆ ฐานะที่ทรงเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ขององค์การระหว่างประเทศและสถาบันระหว่างประเทศหลายแห่ง รวมถึงสิทธิบัตรในพระปรมาภิไธยที่ทรงคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ ขึ้น และทรงจดสิทธิบัตรในพระปรมาภิไธย สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ประมวลแล้วจะทำให้เราเห็นว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเป็นยิ่งกว่าพระมหากษัตริย์ สำหรับคนไทยและคนทั่วโลก ทั้งนี้นอกจากการจัดนิทรรศการฯ แล้วยังจะมีการจัดเวทีเสวนาและกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับเนื้อหานิทรรศการ รวมทั้งการจัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาจำหน่ายและเผยแพร่อีกด้วย
-------------------------
กลุ่มยุทธศาสตร์และแผนการประชาสัมพันธ์ สำนักโฆษกนสพ.คมชัดลึก

... เน็ตช้า คลิ๊กที่ http://tuewsob.blogspot.com

... ห้องวิชาเอกครู คลิ๊กที่ http://uewsob2011.blogspot.com

... (ห้องข้อสอบใหม่) ..สอบครู..สอบผู้บริหาร..สอบบุคลากร ที่

"ติวสอบดอทคอม "
ผอ.นิกร  เพ็งลี

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม