หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2558

ช็อก! ฆาตกามต่อเนื่อง ข่มขืนคนแก่รายที่ 10 ตร.ปิดเมืองล่า

เรื่องใหม่ ...น่าโหลด...(วันนี้)

-1.ปฎิทินและเกณฑ์สอบผู้บริหารสถานศึกษา สพฐ.ปี 2558

3.เครื่องแบบพนักงานราชการ  2557
-เกณฑ์สอบผู้บริหารสถานศึกษา 2557 

คำแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรีต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

-นโยบาย รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ
- รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ.2557
http://www.ratchakitcha.soc.go.th/DATA/PDF/2557/A/055/1.PDF
ตัวบ่งชี้ ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ พื้นฐาน-อุดม-อาชีว 
โดย สมศ.

ข้อสอบออนไลน์ ( สอบครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษาชุดใหม่ล่าสุด

 ติวสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป

  (  คลิ๊ก ) สมัครติวสอบผู้บริหารภาค 4 ภาค 30 จุดปี 2557-2558 

ช็อก! ฆาตกามต่อเนื่อง ข่มขืนคนแก่รายที่ 10 ตร.ปิดเมืองล่า


‘ฆาตกามต่อเนื่อง’ ยังอยู่ในพื้นที่ก่อเหตุอีกเป็นรายที่ 10 กับยายวัย 70 ปี ถูกบุกบ้านข่มขืนเหมือนรายอื่นๆ ลงมือก่อนที่บิ๊กตำรวจจะลงพื้นที่ ผช.ผบ.ตร.ชี้เป็นโรคจิต แต่ไม่เสียสติเพราะฉลาดในการก่อเหตุ สั่งปิดเมืองล่า ประกาศต้องจับตัวให้ได้...
จากเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายเป็นชายฉกรรจ์รูปร่างสูงใหญ่ มีพฤติกรรมออกก่อเหตุข่มขืนและชิงทรัพย์ในพื้นที่ จ.นครปฐม และสมุทรสาครหลายอำเภอ โดยเหยื่อส่วนใหญ่เป็นหญิงสูงอายุที่อยู่บ้านคนเดียว ถูกคนร้ายข่มขืนและบางรายที่ขัดขืนจะถูกฆ่าตาย ซึ่งที่ผ่านมามีการตรวจดีเอ็นเอจากอสุจิที่เก็บจากเหยื่อ 8 ราย พบว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกัน จนทำให้ พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ ผช.ผบ.ตร.ที่รับผิดชอบตำรวจภูธรภาค 7 เตรียมลงพื้นที่เรียกประชุมนายตำรวจ เพื่อตามล่าตัว ‘ฆาตกามต่อเนื่อง’ รายนี้อย่างเร่งด่วนนั้น    
อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ปรากฏว่า มีหญิงชราตกเป็นเหยื่อข่มขืนอีกเป็นรายที่ 10 โดย พ.ต.ท.นาวิน ทรงลออ สว.เวร สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายบุกเข้างัดบ้านแล้วข่มขืนหญิงแก่ภายในบ้าน รื้อเอาทรัพย์สินเงินสดและพระเลี่ยมทองไป เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 1 ต.ลานตากฟ้า อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม  
หลังรับแจ้งแล้วได้รายงานให้ พ.ต.อ.ธีรเดช อธิภัคกุล ผกก. พ.ต.ท.ไชยศ มุกดาหาญ รอง ผกก.ป.และชุดสืบสวน สภ. นครชัยศรี รุดไปยังบ้านเกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด อยู่ติดริมคลองรับน้ำมหาสวัสดิ์ ในเนื้อที่ 1 ไร่ เมื่อเข้าไปในพื้นที่พบสุนัขเพศผู้สีน้ำตาลนอนตายอยู่ข้างบ้าน ลักษณะถูกวางยาเบื่อน้ำลายฟูมปาก และที่หน้าต่างหน้าบ้านมีรอยงัดจนเนื้อไม้แตกเป็นชิ้น
เมื่อเข้าไปภายในบ้านชั้นล่างเป็นห้องโถงใหญ่ กลางห้องมีตู้ลิ้นชักวางทีวี ถัดไปเป็นห้องนอนของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นหญิงชราอายุ 70 ปี ถูกคนร้ายบุกใช้มีดจี้คอแล้วข่มขืน นั่งอยู่ในห้องในลักษณะหวาดกลัว โดยที่บริเวณปากมีรอยฟกช้ำ และมีบุตรชายนั่งเป็นเพื่อนคอยปลอบใจ
จากการสอบสวนหญิงชรา ได้ให้การกับตำรวจว่า เมื่อเวลา 01.00 น. คนร้ายสวมชุดเสื้อสีดำ กางเกงดำ สวมหมวกไหมพรมสีดำเต็มใบ เหลือแต่ช่องให้มองตรงลูกตา ได้งัดหน้าต่างหน้าบ้านเข้ามาในห้องนอนที่ตนเองนอนอยู่ จากนั้นคนร้ายได้ขึ้นมาบนที่นอน เอาผ้าห่มมาปิดที่หน้าแล้วใช้มีดจ่อคอ จนตนสะดุ้งตื่น คนร้ายพูดว่าอย่าส่งเสียง จากนั้นคนร้ายก็ถลกผ้าถุงข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะเข้ารื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน ตนพยายามจะหาโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บนหัวเตียงและเงิน 5 พันบาทที่วางด้วยกัน แต่หาไม่พบ จนคนร้ายออกจากห้องและหนีไปจึงออกมาตรวจดูทรัพย์สิน ก็พบว่าที่ลิ้นชักตู้วางทีวี พระเลี่ยมทองหลวงพ่อวัดไร่ขิงที่เก็บไว้หายไป และไปพบโทรศัพท์มือถือวางไว้ใกล้กับตู้วางทีวี ตนจึงรีบโทรศัพท์บอกลูกชายให้รีบมาที่บ้าน แล้วให้ลูกชายแจ้งตำรวจ
ขณะที่ลูกชายของคุณยายผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อประมาณตีสาม ขณะที่นอนอยู่ที่บ้านที่กระทุ่มแบน แม่ก็โทรศัพท์หาบอกเสียงสั่นว่า ถูกคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน ข่มขืน และขโมยเอาทรัพย์สินไป ให้มาดูหน่อย และแจ้งตร.ให้ด้วย ตนเองจึงรีบเดินทางมา เมื่อมาถึงบ้านก็เห็นแม่นั่งอยู่ในห้องตัวสั่น สอบถามทราบว่าคนร้ายมาคนเดียว สวมชุดดำ สวมหมวกไหมพรมเต็มใบ เปิดตรงลูกนัยน์ตา รูปร่างสูงใหญ่กำยำ สูงประมาณ 170 ซม. มือหยาบกร้าน จึงให้ข้อมูลตำรวจไปตามที่แม่บอก
ด้านตำรวจได้บันทึกปากคำในเบื้องต้นทั้งแม่และลูกไว้ จากนั้นได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.ศูนย์นครปฐม เพื่อหาร่องรอยการข่มขืน และตรวจดีเอ็นเอของคนร้ายเก็บไว้ จนช่วง 08.00 น. วันเดียวกัน ได้รายงานให้ พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ ผช.ผบ.ตร.ดูแลพื้นที่ ภาค 7 พล.ต.ต.พจน์ บุญมาภาคย์ ผบก.ภ.จว.นครปฐมทราบ เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ
จากนั้น พล.ต.ท.โสภณ ได้เรียกตำรวจที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ผกก. 4 สภ.ได้แก่ สภ.พุทธมณฑล สภ.บางเลน สภ.ดอนตูม สภ.นครชัยศรี ซึ่งเป็นเขตติดต่อกัน 4 อำเภอ กองวิทยาการภาค 7, ชุดสืบสวนภาค 7, สืบสวนภ.จว.นครปฐม, สืบสวน สภ.นครชัยศรี เข้าร่วมประชุมที่ห้องประชุมสภ.นครชัยศรี โดยใช้เวลาในการประชุม 2 ชั่วโมง หลังออกจากห้องประชุม ชุดสืบสวนได้แยกย้ายกันออกไปทำงานทันที
พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ ผช.ผบ.ตร. เผยว่า วันนี้ได้เรียกประชุมหารือเกี่ยวกับเรื่องฆาตรกรต่อเนื่องคดีข่มขืน เหตุที่ต้องใช้ตำรวจหลายพื้นที่เข้ามาร่วมคลี่คลายคดี เพราะลักษณะการก่อเหตุของคนร้าย พฤติกรรมเหมือนกับฆาตกรต่อเนื่อง ก่อเหตุมาหลายคดีในพื้นที่ภาค 7 รวมแล้วถึง 9 คดี ซึ่งคดีนี้เป็นคดีที่ 10 โดยลักษณะการก่อเหตุนั้น จะมีลักษณะเดียวกัน คือก่อเหตุในเวลาเที่ยงคืน และเลือกเหยื่อ หรือเป้าหมายที่มีอายุมาก อาศัยอยู่คนเดียว และใช้อุปกรณ์งัดหน้าต่างหรือประตูเข้ามาลักทรัพย์ เหยื่อบางรายก็จะถูกข่มขืน และทำร้าย หลังก่อเหตุจะหลบหนีไปโดยไม่เอาอุปกรณ์สื่อสารของเจ้าทุกข์เช่นโทรศัพท์ไปด้วย จึงยากแก่การติดตาม เหมือนคนร้ายมีความรู้และเชี่ยวชาญ ย้ายสลับที่ไปเรื่อย
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้ให้ตำรวจระดมออกสอบถามชาวบ้านถึงเส้นทางของคนร้าย ว่าคนร้ายเดินทางมาอย่างไร เชื่อแน่ว่าคนร้ายไม่ได้เดินทางมาจากทางน้ำหรือนั่งเรือมา เพราะในคลองนั้นเต็มไปด้วยผักตบชวาและสวะ คนร้ายจะต้องเดินทางมาทางบก อาจจะเดินเท้ามาหรือมาจักรยานถีบ ซึ่งขณะนี้จากการสอบสวนผู้เสียหายทราบถึงถึงตำหนิรูปพรรณของคนร้าย เหมือนกับฆาตกรต่อเนื่องที่บางครั้งฆ่าข่มขืน บางครั้งข่มขืนอย่างเดียว ซึ่งที่ตรงกันคือรูปร่าง ส่วนสูง เหมือนกับที่ผู้เสียหายรายอื่นๆ ได้ให้การมา พร้อมกันนี้ ได้แจกภาพสเกตช์ที่ช่างได้สเกตช์ภาพจากคำบอกเล่าของผู้เสียหายหลายราย ให้เจ้าหน้าที่นำติดมือไปสอบถามด้วย อาจจะไม่ตรงนักแต่ก็สามารถใช้เป็นแนวทางได้
ผช.ผบ.ตร ยังกล่าวอีกว่า มีการถามถึงว่าฆาตกรเป็นโรคจิตหรือไม่ ตอบได้เลยว่าคนร้ายมีจิตใจผิดปกติทางเพศ จากการก่อคดีต่างๆ ที่ผ่านมา แต่ไม่ถึงขนาดเป็นคนที่เสียสติหรือคนเพี้ยน เนื่องจากมีความฉลาด ในการปิดอำพรางและการหลบหนี ทั้งการตัดสายโทรศัพท์ ตัดไฟป้องกันแสงสว่าง เท่ากับว่ามีความรู้และฉลาดระดับหนึ่ง ซึ่งยังเชื่อว่า ขณะนี้คนร้ายยังคงอาศัยอยู่ในพื้นที่ เพราะเหตุเพิ่งเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา
"จึงต้องระดมกำลังตำรวจ ปิดล้อมทั้ง 3-4 อำเภอ ที่เป็นรอยต่อใน อ.นครชัยศรี อ.บางเลน อ.ดอนตูม และ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม และกำลังอีกส่วนหนึ่งให้เข้าไปทุกหมู่บ้าน สอบถามชาวบ้านว่ามีคนแปลกหน้าเข้ามาในพื้นที่หรือไม่ รวมถึงตรวจสอบจากคนหาปลา ตกปลา หรือคนงานรับจ้างที่เข้าใหม่ ซึ่งต้องเร่งดำเนินการ เพราะหากปล่อยไปก็จะไปก่อคดีกับชาวบ้านอีก ถือเป็นบุคคลอันตรายอย่างยิ่ง" พล.ต.ท.โสภณ กล่าว

         

ที่มา ; เว็บ นสพ.ไทยรัฐ


โดย www.tuewsob.com (ผอ.นิกร เพ็งลี)

อัพเดทเรื่องราว - ข้อสอบใหม่ ๆ 
เข้าห้องสอบออนไลน์ ( ฟรี)
เน็ตช้า ... คลิ๊กที่  http://tuewsob.blogspot.com
ห้องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
... ห้องติวสอบผู้บริหาร + การศึกษาพิเศษ
... ห้อง ติวสอบ (กรณีศึกษา) 
ห้อง ... ครูวิชาเอก  ห้อง 1  คลิ๊กที่ http://tuewsobkruthailand.blogspot.com
ห้อง ... ครูวิชาเอก  ห้อง 2  คลิ๊กที่ http://tuewsob2011.blogspot.com

  (  คลิ๊ก ) สมัครติวสอบผู้บริหารภาค 4 ภาค 30 จุดปี 2557-2558 

ฟรี... ห้องติวสอบผู้บริหารสถานศึกษา-ครู-บุคลากรการศึกษา  ที่ 
" ติวสอบดอทคอม "  เขียน-สร้าง-บรรยาย โดย  (ผอ.นิกร  เพ็งลี)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม