หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์
หน้าหลัก ติวสอบดอทคอม เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563
ติวสอบ ผอ.รร ปี 2563

คลิ๊ก "สมัครพัฒนาความรู้สู่ผู้บริหาร / ครูผู้ช่วย

คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ครูผู้ช่วย
คลิ๊ก... สมัคร พัฒนาความรู้ สู่ ผู้บริหาร

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)

ติวสอบดอทคอม (เตรียมสอบครูผู้ช่วย-ผู้บริหาร-บุคลากร การศึกษา)
ติวสอบดอทคอม (เว็บฟรีข้อสอบออนไลน์ สอบครู ผู้บริหาร บุคลากร)

วันอังคารที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2558

กระตุก 7 ข้อห้ามจำขึ้นใจ ! ก่อนจุดไฟรักลุกโชน สะกดเกมรักไหลลื่น

เรื่องใหม่ ...น่าโหลด...(วันนี้)

-1.ปฎิทินและเกณฑ์สอบผู้บริหารสถานศึกษา สพฐ.ปี 2558

3.เครื่องแบบพนักงานราชการ  2557
-เกณฑ์สอบผู้บริหารสถานศึกษา 2557 

คำแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรีต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

-นโยบาย รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ
- รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ.2557
http://www.ratchakitcha.soc.go.th/DATA/PDF/2557/A/055/1.PDF
ตัวบ่งชี้ ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ พื้นฐาน-อุดม-อาชีว 
โดย สมศ.

ข้อสอบออนไลน์ ( สอบครู - ผู้บริหาร - บุคลากรการศึกษาชุดใหม่ล่าสุด
 ติวสอบ บน ยูทูป ทั้งหมด ได้ที่

 ติวสอบ บน ยูทูป

  (  คลิ๊ก ) สมัครติวสอบผู้บริหารภาค 4 ภาค 30 จุดปี 2557-2558 

กระตุก 7 ข้อห้ามจำขึ้นใจ ! ก่อนจุดไฟรักลุกโชน สะกดเกมรักไหลลื่น


หากคุณอยากร้อนแรงในเกมรักแบบไหลลื่น ไม่สะดุดอารมณ์กลางคัน สัปดาห์นี้ไทยรัฐออนไลน์มีทริกง่ายๆ กับ 10 ข้อห้ามที่คุณควรจำก่อนขึ้นสังเวียนมาฝากกัน ทริกที่จะพาคุณทั้งคู่ขึ้นสวรรค์ และโบยบินไปกับความเสียวแบบนอนสต็อป ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยหรือหนุ่มใหญ่อ่านไว้ไม่เสียหาย รับรองได้ว่าเกมรักของคุณจะเร้าร้อนกว่าเดิม และตื่นเต้นจนฉุดไม่อยู่!
1. มองข้ามอาวุธลับเล็กๆ ของเขา
ข้อแรกเป็นในกรณีที่สาวๆ เห็นน้องชายตัวน้อยของแฟนคุณแล้วดูเหมือนเกมนี้จะไม่เร้าใจเอาซะเลย ขอบอกว่าอย่าเพิ่งตัดพ้อ มโนไปก่อน และพูดอะไรที่ไม่เข้าหูเขาก่อนเริ่มสังเวียนเชียว อย่างเช่น ทำไมของคุณเล็กจัง, หรือแบบนี้จะเสร็จเร็ว จะเสียวไหมนะ ? เพราะคำพูดเหล่านั้นอาจทำให้เขาหมดอารมณ์ และเสียเซลฟ์ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งไม่แน่บางทีเขาอาจมีอะไรเด็ดๆ ซ่อนอยู่ที่คุณยังไม่รู้ก็ได้ ลองดูหลากหลายท่ากระบวนการของเขาดูก่อนก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนิ ถ้าแบบไหนที่ไม่โอเคคุณก็บอกเขา และเสริมเทคนิคต่างๆ ช่วยอีกแรง เพิ่มเติมในบางลีลาและจังหวะรักให้ไหลสมูธไปด้วยกัน
หากแต่ถ้าของเขาเล็กเท่ากระเทียมเจียวจริงๆ ทริกเสริมง่ายๆ ไม่ว่าจะกระบวนท่าไหนแค่คุณพยายามให้ท่อนขาของคุณเบียดชิดกันเสมอ แค่นี้ก็เพิ่มความกระชับแน่น และรับรสสัมผัสขณะสอดใส่มากขึ้นแล้วล่ะ
มองข้ามอาวุธเล็กๆ ของเขา เพราะลีลาเขาอาจเด็ดอย่าบอกใคร ..!
2. อย่ามัวแต่สอน
มาถึงหนุ่มๆ กันบ้าง เวลาอยู่ในเกมรักหนุ่มๆ หลายคนชอบเจนจัดแสดงตัวว่าโปรทุกกระบวนท่าซะเหลือเกิน และทำเหมือนเธอเป็นเด็กนักเรียนที่คุณต้องคอยสอน และไม่มีสิทธิ์ให้เธอแสดงความคิดเห็น คุณรู้ไหมว่าบางทีมันก็ดีหรอกนะ แต่บางครั้งก็ใช่ว่าจะตรงจุดที่เธอชอบเสมอไป ยิ่งเวลาที่ผลัดกันเธอเป็นฝ่ายทำให้คุณกลับด้วยแล้ว คุณเอาแต่สั่งให้เธอทำตรงนั้น ทำตรงนี้ ใช้มือสิ ใช้ปากสิ หรือชี้นำด้วยการดึงมือเธอไปวางไว้ยังที่ที่คุณต้องการ แบบนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์ ทำเอาสาวๆ เบือนหน้าหนีได้เหมือนกันนะ เพราะเธอจะรู้สึกถึงความไม่มั่นใจ ขาดอิสระ จนหมดอารมณ์ได้ในที่สุด
3. ร่วมรักทางประตูหลัง
ข้อนี้เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ชอบอะไรแปลกใหม่โดยเฉพาะการร่วมเพศทางประตูหลัง อย่างไรก็ดี ถึงคุณอยากจะลองแค่ไหนก็อย่าสนใจแต่ความต้องการของคุณฝ่ายเดียว แต่ให้ถามความสมัครใจจากเธอด้วย ไม่งั้นจะกลายเป็นว่าคุณฝืนไปเธอเปล่าๆ นะ แล้วยิ่งถ้าคุณแกล้งทำเป็นเรื่องบังเอิญ ทำทีเหมือนเดินเข้าผิดบ้านแบบไม่ได้ตั้งใจกับเธอที่ไม่ชอบอะไรแปลกใหม่ พิเรนท์ๆ นั่นอาจทำให้เธอตกใจ และไม่พอใจเอาซะดื้อๆ เลยก็ได้ (ก็เธอไม่ชอบมันเลยนินา)
ทางที่ดีถ้าไม่อยากให้เกมรักของคุณมีปัญหา ให้คุณลองสังเกตพฤติกรรมของเธอดูก่อนว่าเมื่อคุณเอาน้องชายเข้าไปใกล้บริเวณนั้นแล้ว เธอจะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง ถ้าเธอโอเค-ไม่มีทีท่าบ่ายเบี่ยงก็ลองดู แต่ถ้าเธอเกิดพูดขึ้นมา (อย่า! คุณจะทำอะไรน่ะ?) และชะงักไปสักนิด คุณก็ควรถามความเห็นจากเธอเสียก่อนนะ … อย่าทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าเด็ดขาด !
จะร่วมรักทางประตูหลัง ถามความเต็มใจจากเธอก่อนนะ =)
4. เร่งจังหวะรักในปาก
ถ้าเกมรักกำลังเข้มข้น และคุณต้องการให้เธอออรัลเซ็กซ์ให้ ไม่เพียงแต่คุณควรบอกเธอดีๆ แล้ว คุณก็ไม่ควรกระแทกกระทั้นน้องชายใส่ปากเธอด้วยความซาดิสม์ เพื่อหวังจะให้ความเสียวคุณอย่างถึงใจ เพราะคงไม่มีสาวๆ คนไหนชอบเป็นแน่ที่คุณห่วงแต่อารมณ์คุณเป็นสำคัญ โดยไม่สนใจความรู้สึกเธอเลย ซึ่งดีไม่ดีอาจกระทบถึงต่อมทอนซิลของเธอ หรือไม่ถ้าเธอเกิดเป็นแผลในปาก หรือน้องชายคุณเกิดเป็นแผลตรงจุดที่คุณไม่เห็น การออรัลที่รุนแรงแบบนั้นก็อาจทำให้เชื้อโรคติดต่อกันได้ง่าย และรวดเร็ว แน่ล่ะ … คุณลองจินตนาการดูสิว่ามันจะส่งผลแย่มากกว่าผลดีขนาดไหน ?
ออรัลเซ็กซ์ให้กันและกันเพื่ออัพดีกรีความเสียวให้เลือดสูบฉีดพลุ่งพล่านน่ะได้อยู่หรอก แต่ถ้ามันรุนแรงเกินไป เพิ่มความเร็วถี่ขณะออรัลจนถึงขั้นซาดิสม์ก็เพลาๆ ลงบ้างไรบ้างนะ เพราะเธอคงเมื่อยปาก เจ็บคอไม่ใช่น้อย และนั่นอาจทำให้เธอหมดมู้ดลงง่ายๆ …
จำไว้ ... อย่ากระแทก เร่งจังหวะน้องชายใส่ปากเธอ !
5. ออรัลเซ็กซ์ได้ แต่ไม่ควรบังคับ
เฉกเช่นเดียวกันกับข้อข้างบน ก่อนการออรัลเซ็กซ์คุณควรถามความสมัครใจจากเธอซะก่อน อย่าได้กดหัวเธอลงไปออรัลให้คุณเชียวล่ะ เพราะสาวๆ มักไม่ปลื้มกับการบีบบังคับเท่าไหร่นัก คุณลองคิดดูสิในช่วงเวลาที่น่าจะผ่อนคลาย ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับคุณ แต่เธอดันโดนบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่เต็มใจ และยังไม่อยากทำ แบบนี้จากเกมรักที่คิดว่าจะร้อนแรงคงฝืดแย่แน่ และยากที่จะเรียกมู้ดกลับคืนมา หากคุณอยากให้เธอออรัลให้ เราขอแนะวิธีเด็ดให้คุณคว้าใจเธอมาด้วยการนำร่องออรัลให้เธอก่อนเลย ทำแบบค่อยเป็นค่อยไปให้เธอเคลิ้มสุดๆ และหว่านเธอด้วยคำพูดหวานๆ สะกดเธอด้วยความเสียวทุกอณู รับรองว่าเธอต้องคล้อยตามเต็มใจออรัลให้คุณคืนแน่ !

6. สนใจแต่ช่องรักของเธอ
หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เวลาอารมณ์ขึ้นก็มักจะคุมตัวเองไม่อยู่ และอยากจะเริ่มเกมรักในทันที โดยบางครั้งมองข้ามการบิ้วอารมณ์เธอไป ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่หาคลิตอริสของเธอเจอตั้งแต่ครั้งแรก (ไม่ต้องคลำหา) และสาดใส่ความเสียวให้เธออย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังพาน้องชายคุณเข้าไปสัมผัสกับน้องสาวเธออีกไม่กี่นาทีต่อมาทั้งๆ ที่เธอยังไม่ทันมีอารมณ์ร่วมไปกับคุณ เห็นทีคงไม่มีสาวๆ ที่ไหนชอบหรอกนะ และเธอจะมองว่าคุณตอบสนองแค่ความต้องการคุณเอง คิดดูสิว่าถ้าคุณมีอารมณ์อยู่ฝ่ายเดียว จดจ้องเพียงน้องสาวของเธอจนเสร็จสมความต้องการ แต่เธอกลับไม่มีอารมณ์ตามด้วยเลย และไม่เสร็จไปพร้อมกับคุณ เกมรักครั้งนี้จะโอเคได้อย่างไร? ถึงรักบนเตียงจะไม่สะดุด แต่เชื่อเถอะว่าคราวหน้าเธอไม่โอเคกับคุณแล้วล่ะ
ทางที่ดีค่อยๆ บิ้วอารมณ์เธออย่างช้าๆ จูบลูบไล้ไปตามร่างกายอย่างนุ่มนวล และกดน้ำหนักลงในแต่ละจุดความเสียวให้เธอค่อยๆ ซึมซับสัมผัสที่ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกองศา จะช่วยให้เธอฟินขึ้นอีกเยอะ !
เอาใจเขามาใส่ใจเรา ให้วิน-วินไปด้วยกันทั้งสองฝ่าย
7. เล่นๆ พักๆ ตลอดเกมรัก
หนุ่มๆ ฟังไว้ว่าสาวๆ เมื่อเริ่มเกมแล้วก็มีอารมณ์ไม่ต่างจากพวกคุณหรอก หากคุณขึ้นสังเวียนแล้วทีเล่นทีจริง เดี๋ยวแป๊บๆ พักยกกลางคันบ่อยๆ อารมณ์พิศวาสของเธอที่จะจุดติดไฟรักก็เป็นอันต้องดับลงครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งแน่นอนเธอคงไม่สบอารมณ์ และรู้สึกหงุดหงิดไม่น้อยเพราะเริ่มทีไรก็ไม่สุด ไปไม่ถึงฝั่งฝันสักที แถมถ้าบ่อยครั้งเกมรักของคุณดำเนินไปแบบพัก-เริ่มต้นใหม่-พัก-เริ่มต้นใหม่อยู่อย่างนั้น นานๆ เข้าอาจส่อแววขาเตียงหักได้ง่ายๆ
ถ้าคุณเหนื่อยหรือเมื่อย แทนที่จะหยุดพักไปเลยก็ให้เปลี่ยนมาเล้าโลมเธอแทนจะดีกว่า อย่างเช่น ใช้มือจับน้องสาวของเธอแล้วลูบขึ้น-ลงไปมาเบาๆ หรือออรัลน้องสาวให้เธอด้วยลิ้นนุ่มๆ ของคุณ เสิร์ฟความเสียวคงอารมณ์ของเธอไว้ หรือไม่คุณก็สลับเปลี่ยนในท่าผ่อนคลายที่ให้ความเสียวไม่ต่างกัน เพิ่มความตื่นเต้นบนสังเวียนไปเลย.

          ที่มา: เว็บ นสพ.ไทยรัฐ

โดย www.tuewsob.com (ผอ.นิกร เพ็งลี)

อัพเดทเรื่องราว - ข้อสอบใหม่ ๆ 
เข้าห้องสอบออนไลน์ ( ฟรี)
เน็ตช้า ... คลิ๊กที่  http://tuewsob.blogspot.com
ห้องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
... ห้องติวสอบผู้บริหาร + การศึกษาพิเศษ
... ห้อง ติวสอบ (กรณีศึกษา) 
ห้อง ... ครูวิชาเอก  ห้อง 1  คลิ๊กที่ http://tuewsobkruthailand.blogspot.com
ห้อง ... ครูวิชาเอก  ห้อง 2  คลิ๊กที่ http://tuewsob2011.blogspot.com

  (  คลิ๊ก ) สมัครติวสอบผู้บริหารภาค 4 ภาค 30 จุดปี 2557-2558 

ฟรี... ห้องติวสอบผู้บริหารสถานศึกษา-ครู-บุคลากรการศึกษา  ที่ 
" ติวสอบดอทคอม "  เขียน-สร้าง-บรรยาย โดย  (ผอ.นิกร  เพ็งลี)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค
พัฒนาความรู้ครูผู้ช่วย 4 ภาค

ห้องสนทนา บน facebook

ห้องสนทนา บน facebook
ห้องสนทนาติวสอบดอทคอม

ข้อสอบออนไลน์ "ติวสอบดอทคอม" ชุดใหม่

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค

แจ้งย้ายเว็บไปที่ www.tuewsob.com

คู่มือเตรียมสอบผู้บริหาร ภาค ก ข ค (ปรับปรุงใหม่)

รวม เล่ม + แผ่นพับ + ชีตช่วยจำ + DVD เนื้อหา + เสียงบรรยาย + EMS = 800 บาท
สนใจ คู่มือ ภาค ก ข ค ผู้บริหาร คลิ๊กเลย

สั่งจอง... โอนเงินเข้าชื่อบัญชี นายนิกร เพ็งลี ธนาคารกรุงไทย สาขาจอหอ บัญชีเลขที่ 341-1-38912-5 โอนเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง
0872494141 หรือ 0839660030

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร
คู่มือ เตรียมสอบผู้บริหาร

ติวสอบออนไลน์ บน facebook

ติวสอบออนไลน์ บน facebook
ติวสอบออนไลน์ บน facebook

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม
คลังหนังสือ ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม

ติวสอบดอทคอม
ติวสอบดอทคอม